Kinh doanh

CEO Trần Tôn Nữ Kiều Loan cán mốc 1M theo dõi trên Facebook đánh dấu chặng đường làm cầu nối định cư tại Mỹ

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, nữ CEO Trần Tôn Nữ Kiều Loan tiếp tục có thêm một dấu mốc nữa trong sự nghiệp khi đạt 1 TRIỆU follow trên Facebook vừa qua.

 

Nữ doanh nhân Trần Tôn Nữ Kiều Loan với vai trò là nhà sáng lập và điều hành TCLVN & IIMC - Chuyên hỗ trợ các thủ tục Định cư - Di trú tại Mỹ và các dịch vụ như Quản lý tài sản - Dịch thuật - Công chứng… Trong suốt những năm qua, dưới sự dẫn dắt của chị Kiều Loan, TCLVN & IIMC đã tư vấn định cư, đầu tư cho hàng nghìn khách hàng, hơn 2000 visa đã trao tay, cùng rất nhiều gia đình có thị thực định cư và quốc tịch Mỹ, nữ doanh nhân Trần Tôn Nữ Kiều Loan hào hứng chia sẻ và cho biết đang ấp ủ nhiều kế hoạch mới với TCLVN & IIMC.

Với sự kết hợp giữa chuyên nghiệp và tận tâm, chị Loan cùng đội ngũ nhân viên đã tạo ra những thành công đáng kể trong việc hỗ trợ khách hàng đạt được Visa EB3 và định cư tại Mỹ. Qua đó, công ty đã góp phần tạo dựng một cộng đồng người Việt mạnh mẽ và phát triển tại Mỹ, mang lại cơ hội tốt đẹp cho người lao động Việt Nam có thể thay đổi cuộc sống và tương lai của mình.

 

Suốt những năm gắn bó với công việc này, chị Loan luôn tự hào và hạnh phúc khi đồng hành cùng biết bao gia đình Việt, giúp họ có cơ hội có cuộc sống tốt hơn và đạt được mục tiêu định cư tại Mỹ.

Anh Thái Công Danh - một trong những gia đình định cư tại Mỹ thành công qua sự hỗ trợ của chị Loan và các cộng sự đã gửi lời cảm ơn đến chị cùng toàn thể công ty. Anh chia sẻ: “Thân gửi Loan, Trâm cùng tập thể TCLVN&IIMC. Tôi là Thái Công Danh xin thay mặt gia đình Bùi Thị Mai Trâm chân thành gửi lời cảm ơn tới Loan, Trâm cùng toàn thể nhân viên trong CTy, những người âm thầm, mẫn cán trong công việc. Chúc CTy gặt hái được nhiều thành công trong việc "Đưa đò" giúp cho nhiều bà con mình hơn. Sau rất nhiều trắc trở cuối cùng hôm nay gia đình mình đã nhận được visa định cư, thực sự cảm xúc vỡ òa, ngay lập tức viết vài dòng cảm ơn gửi Loan, Trâm và anh chị em CTy.  Vẫn nhớ lần gặp Trâm sau 2-3 lần thất bại không lấy được CCLĐ, Trâm hỏi " Anh có muốn tiếp tục không? " Mình trả lời " Có chứ, vẫn tiếp tục " Trâm vừa cười vừa đùa nói " Thôi thì mỗi năm anh em mình gặp nhau một lần, nhưng em nghĩ di cư là một quá trình khó khăn cần sự kiên nhẫn anh ạ". Mình thực sự rất đồng tình, chia sẻ quan điểm này với Trâm, mong lắm thay những anh chị đã, đang hoặc sắp có ý định như gia đình mình cũng chia sẻ quan điểm này. Một lần nữa cho mình thay mặt gia đình cảm ơn nhiều nhiều tới Loan, Trâm cùng tập thể CTy TCLVN & IIMC, chúc CTy ngày một phát triển, thành công, chúc tất cả luôn dồi dào sức khỏe và hạnh phúc”.

 

Bên cạnh việc hỗ trợ người dân Việt trong việc định cư và di trú sang Mỹ. Chị còn sáng lập LOANGROUP LLC tại Mỹ để hỗ trợ các khách hàng những bước chân đầu khi đặt chân đến Mỹ và không có người thân. Việc sang một đến nước khác chắc chắn sẽ gặp khó khăn về văn hóa ngôn ngữ, chính trị đến với một người Việt. Hiểu rõ thực trạng này, chị luôn luôn bên cạnh hỗ trợ những khách hàng của mình khi cần thiết. Những thông tin và kinh nghiệm của chị là một nguồn hữu ích, đáng tin cậy từng giúp cho rất nhiều người Việt vượt qua những trở ngại khi bắt đầu trong môi trường quốc tế.

Với mong muốn chia sẻ thật nhiều kiến thức, kinh nghiệm về việc định cư Mỹ cùng những thay đổi trong các chính sách du nhập vào nước Mỹ. Chị thường xuyên đăng tải thông tin trên nền tảng Facebook và được sự đón nhận của rất nhiều người. Có những bài viết có nội dung thu hút hàng trăm lượt tương tác, theo dõi từ những người có nhu cầu định cư Mỹ. Mới đây, tài khoản chị Loan trên nền tảng Facebook chính thức cán mốc con số 1.000.000 theo dõi. Đây là một con số xứng đáng đánh dấu chặng đường không ngừng cống hiến, chia sẻ những thông tin hữu ích về định cư Mỹ.

 

Ngoài ra, việc đạt mốc 1M theo dõi vừa thể hiện sự tin tưởng và tình cảm yêu mến của các khách hàng đến nữ doanh nhân Kiều Loan cùng TCLVN & IIMC trong thời gian qua. Vừa là sự khẳng định về thương hiệu, uy tín của chị Loan đến với mọi người.

Chia sẻ cảm nghĩ về sự kiện lần này, chị Loan tâm sự: “Kiều Loan xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các bạn - những người luôn theo dõi và ủng hộ Loan cũng như là ủng hộ TCLVN & IIMC trong suốt thời gian vừa qua. Trong tương lai, mình sẽ tích cực, chăm chỉ đem lại những bài viết, thông tin hữu ích nhất về những thủ tục, các hướng dẫn hay lưu ý về việc định cư tại Mỹ nhiều hơn đến với tất cả mọi người. Mong rằng mọi người sẽ luôn ủng hộ và theo dõi Kiều Loan trong thời gian sắp tới”.

 

Những thành tựu này chính là thành quả hoàn toàn xứng đáng từ sự nỗ lực, tinh thần nhiệt huyết biết cho đi và chia sẻ của nữ CEO Trần Tôn Nữ Kiều Loan. Chắc chắn nếu tiếp tục giữ vững cái tâm, cái tầm trong công việc, hành trình đưa người Việt sang Mỹ của chị sẽ được lan rộng tới nhiều người hơn nữa. Chúc cho chị ngày càng thành công và nhận được nhiều sự ủng hộ trong công việc chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm về định cư đất nước Mỹ trong tương lai.

 

Cùng chuyên mục

Sôi động cùng sự kiện thể thao ĐẸP KHỎE, VIỆT NAM ƠI

Taco - thiết bị nhà bếp cao cấp nhập khẩu Châu Âu cho người Việt

Trải nghiệm Galaxy A55 và A35 5G: Cải tiến thiết kế và hiệu năng ấn tượng cùng bảo mật toàn diện

Việt Kiều tiết lộ “bí quyết vàng để siết cân, dữ dáng”

CEO Loan Di Trú – Chúc Tết quý khách hàng cùng cả nhà, khép lại năm cũ với nhiều thành tựu đáng tự hào

​Hannah Nguyễn - Hoa Hậu Doanh Nhân Sắc Đẹp Toàn Cầu 2022 và Người Tỏa Ánh Sáng Nhân Ái đến cộng đồng

Trương Thị Ngọc Ánh: “Ngành Spa Là Ngành Đầu Tư Kiến Thức Sâu Rộng, Việc Học Chưa Bao Giờ Dừng Lại”

5Goal Sport đồng hành cùng Ưng Hoàng Phúc trong MV “Rực Rỡ Sắc Xuân”

Tiểu sử CEO Minh Ohio

​Giấc Mơ Định Cư Mỹ Của Hàng Ngàn Người Việt Được Hiện Thực Hóa Nhờ Sở Hữu Visa Eb-3 Unskilled Workers