Sao

CHUYÊN GIA MAKE UP VIỆT NGUYỄN CHINH PHỤC KHÁCH HÀNG BẰNG TÀI NĂNG VÀ SỰ TẬN TÂM

Việt Nguyễn là một chuyên gia trang điểm cô dâu, kiêm kinh doanh áo cưới được tin yêu và mến mộ từ các bạn trẻ. Ngoài ra, cô còn bén duyên vào lĩnh vực đào tạo trang điểm cô dâu chuyên nghiệp với những khóa học riêng biệt, sáng tạo.
Chuyên gia make up Việt Nguyễn hiện sống và làm việc tại TP.Cao Lãnh và TP.HCM.
 
Việt Nguyễn chia sẻ rằng từ thuở ban đầu, cô không hề có kiến thức gì về ngành trang điểm, nhưng với niềm đam mê, cô đã quyết tâm tự mày mò học tập từ video dạy trang điểm trên mạng internet và những make up nổi tiếng đương thời, khi làm quen được lĩnh vực này rồi cô lại tiếp tục đăng ký học chuyên sâu từ những thầy cô trang điểm uy tín trong nghề ở Việt Nam cũng như đi học nâng cao với cấc lớp chuyên biệt ở Thái Lan đương thời để bắt kịp xu hướng các bạn trẻ.
 
Thế mạnh của Việt Nguyễn là trang điểm chuyên cô dâu, đặc biệt là tôn vinh phong cách trang điểm trong trẻo và đầy sức sống nhưng không kém phần tỉ mĩ, chỉnh chu. Với tiêu chí hướng đến sự tự nhiên nhưng vẫn thanh lịch và thu hút, chuyên gia trang điểm Việt Nguyễn đi theo lối make up trong trẻo như cánh hoa mai mơ nở đầy tinh tế. Việt Nguyễn rất tỉ mỉ đối với mỗi Cô dâu của riêng mình. Đặc biệt, “chuyên gia trang điểm 9x” này còn được biết đến với lối trang điểm làm bật lên ưu điểm và giảm bớt khuyết điểm của mỗi người, tôn lên nét đẹp quyến rũ, gợi cảm của phụ nữ Việt.
 
 
Bên cạnh đó, mong muốn tiếp lửa, truyền đạt những kiến thức đã tích luỹ được cho các bạn trẻ yêu nghề make up, Việt Nguyễn đã quyết định khải giảng nhiều lớp học trang điểm chuyên nghiệp nhằm nâng cao kiến thức về làm đẹp cho nhiều học viên. Để làm tốt điều đó, Việt Nguyễn đã không ngừng tìm hiểu, xây dựng và trau chuốt tạo nên giáo trình chuyên biệt, sáng tạo ra những khóa học riêng biệt với cách giảng dạy đầy mới mẻ, mang lại hiệu quả.
 
Không đơn thuần là những khóa học, mỗi sự kiện do Việt Nguyễn tổ chức còn là một sân chơi dành cho các bạn trẻ đam mê, khát khao trong ngành trang điểm cùng kết nối và chia sẻ kinh nghiệm, truyền cảm hứng cho nhau.
 
Khác với kiểu giảng dạy truyền thống, cô thực hiện những khóa đào tạo học viên trang điểm chuyên nghiệp, giúp học viên có kỹ năng, kiến thức chuyên sâu, tính sáng tạo và dễ dàng thành công trong nghề. Sau nhiều năm kiên trì “dệt mộng” bằng nỗ lực không ngừng nghỉ, chuyên gia trang điểm Việt Nguyễn đã gặt hái được nhiều thành công nhất định. Thành tựu lớn nhất là bạn trẻ đăng ký theo học và các bạn học viên cũng đạt được những thành công trong nghề.
 
 
 
 
Việt Nguyễn mang trong mình niềm đam mê cháy bỏng với nghề make up, sau một thời gian “lăn lộn” với nghề, từ một người không biết gì về ngành trang điểm nhưng với lòng kiên trì bền vững học tập, cô đã trở thành một chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp, kiêm kinh doanh áo cưới tại Việt Nguyễn Studio số 345 Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Phú, Tp.Cao Lãnh, Đồng Tháp.

 

Cùng chuyên mục

Á Khôi Kim Dung chuẩn bị chu đáo chương trình Mini Show 10-04-2024

Hoa Hậu Bạc Kim Oanh Sải Bước Trên Sàn Catwalk Tại Sự Kiện “ Dấu Ấn Việt Nam” 9 Fashion Show"

Sự kiện ra mắt tập thơ “Ru tình” của thi sĩ Trang Viên

“ÂM NHẠC LÀ CUỘC SỐNG CỦA TÔI, KHI HÁT TÔI CẢM THẤY MÌNH ĐƯỢC SỐNG TRỌN VẸN VỚI ĐAM MÊ” - VŨ ANH THƯ

NGƯỜI ĐẸP TUỔI TEEN BAYAR BAYASGALAN ĐẠI DIỆN MÔNG CỔ TẠI MISS TEEN ECO TOURISM GLOBAL

Ca sĩ Ngọc Châu - Hành trình truyền cảm hứng từ tình yêu Âm nhạc

Doanh nhân Lê Thị Oanh là ai?

Top 5 xuất sắc nhất của Miss Yogi Sống Khỏe toàn quốc 2024, Người đẹp áo dài gọi tên Vũ Phương Thảo

NGUYỄN THỊ MAI – NGƯỜI ĐẸP TRI THỨC CỦA MISS YOGI SỐNG KHỎE 2024

Jethro Asia Sulayao - Khẳng định vị trí của mình từng ngày trong lĩnh vực thời trang nghệ thuật với danh hiệu “Bậc thầy catwalk”