Kinh doanh

DOANH NHÂN THẢO WIN NGUYỄN

Nơi sống/ làm việc: Houston, Texas

Ngày tháng năm sinh: 07/23/1993

Facebook: https://www.facebook.com/thaorealty1 

Tiểu sử Doanh nhân Thảo Win Nguyễn

Doanh nhân Thảo Win Nguyễn là ai?

Thảo Win Nguyễn là một doanh nhân, một nhà tư vấn bất động sản và môi giới bất động sản có tiếng. Chị sinh ra tại vùng đất Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam nhưng hiện tại chị đang định cư và lập nghiệp tại Houston, Texas. Với những khao khát của tuổi trẻ chị luôn quyết liệt trên hành trình của mình trong mỗi mục tiêu.

Hiện tại chị Thảo Win Nguyễn đang là trưởng nhóm và là chủ của một tập đoàn bất động sản mang tên Win Nguyen Real Estate Group đồng thời là chủ của Speed Private Lending. Năm 2016 Doanh nhân Thảo Win Nguyễn đã bắt đầu học tại University of Houston. Sau khi tốt nghiệp chị đã tích lũy được nhiều kiến thức quý báu. Trong thời gian đó chị dấn thân, thực chiến và tham gia rất nhiều chương trình, workshop, chia sẻ của nhiều người anh chị để có thêm nhiều kinh nghiệm. Khi bước chân vào giới bất động sản ban đầu chị không hề bán được một căn nhà nào nhưng sau 8 tháng cố gắng phát triển chị đã bán được 44 căn nhà và chị Thảo Win Nguyễn đã được trao giải thưởng xuất sắc của công ty Rookie Of The Year năm đầu tiên. Sau một thời gian làm việc chị thành lập nên tập một công ty về bất động sản là Win Nguyen Real Estate Group. Hoạt động chất lượng, đem đến nhiều giá trị cho khách hàng, Team Win Nguyen đã được liệt kê vào Top 8th Team ở Houston. Mỗi ngày ở đất nước mới chị đều cố gắng nâng cao tri thức của bản thân và chia sẻ nhiều kiến thức hay đến mọi người. Điển hình là kênh Youtube của chị đã chạm mốc 39,2 nghìn người đăng ký. Ở đây, chị cập nhật tình hình bất ngờ của thị trường bất động sản đến nhiều người, cung cấp thêm thông tin về thị trường nhà đất ở Houston, Richmond, Katy, Friendswood, Pearland, Missouri City, Cypress, Sugarland, Austin và cập tình hình về đầu tư nhà đất, về ăn uống, du lịch và trải nghiệm cuộc sống ở Mỹ. Điều này chứng tỏ chị đã tạo ra được nhiều giá trị thực sự cho những người quan tâm đến mua bán nhà Texas và những đối tượng khác có liên quan. Vừa qua, chị được liệt kê vào Top 10 công ty phát triển nhanh nhất ở Houston bởi Asian Chamber of Commerce.

Khi lãnh đạo Win Nguyen Real Estate Group, chị đã tìm kiếm một đội ngũ chuyên gia tận tâm cam kết cung cấp các dịch vụ bất động sản đặc biệt cho khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành và kiến ​​thức toàn diện về thị trường bất động sản địa phương, Win Nguyen Real Estate Group đã tạo dựng được danh tiếng về sự xuất sắc và chuyên nghiệp. Thương hiệu đã cung cấp dịch vụ cá nhân hóa phù hợp với nhu cầu và mục tiêu cụ thể của từng khách hàng. Chính vì vậy, ở thời điểm hiện tại Win Nguyen Real Estate Group luôn được khách hàng tin tưởng, quan tâm và lựa chọn.

Tóm tắt lý lịch Doanh nhân Thảo Win Nguyễn

Doanh nhân Thảo Win Nguyễn sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?

Doanh nhân Thảo Win Nguyễn sinh năm 1993.

Doanh nhân Thảo Win Nguyễn sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?

Doanh nhân Thảo Win Nguyễn sinh ra và lớn lên ở Biên Hoà, Đồng Nai, Việt Nam. Chị là người thuộc Mạng Kim, Kiến Phong Kiên, mạnh mẽ, nhiệt huyết luôn hết mình đóng góp giá trị tích cực đến cộng đồng trong lĩnh vực bất động sản.

Một số hình ảnh về Doanh nhân Thảo Win Nguyễn 

 

Cùng chuyên mục

CEO Loan Di Trú – Chúc Tết quý khách hàng cùng cả nhà, khép lại năm cũ với nhiều thành tựu đáng tự hào

​Hannah Nguyễn - Hoa Hậu Doanh Nhân Sắc Đẹp Toàn Cầu 2022 và Người Tỏa Ánh Sáng Nhân Ái đến cộng đồng

CEO Trần Tôn Nữ Kiều Loan cán mốc 1M theo dõi trên Facebook đánh dấu chặng đường làm cầu nối định cư tại Mỹ

Trương Thị Ngọc Ánh: “Ngành Spa Là Ngành Đầu Tư Kiến Thức Sâu Rộng, Việc Học Chưa Bao Giờ Dừng Lại”

5Goal Sport đồng hành cùng Ưng Hoàng Phúc trong MV “Rực Rỡ Sắc Xuân”

Tiểu sử CEO Minh Ohio

​Giấc Mơ Định Cư Mỹ Của Hàng Ngàn Người Việt Được Hiện Thực Hóa Nhờ Sở Hữu Visa Eb-3 Unskilled Workers

THÀNH CÔNG TỪ SÓNG GIÓ ĐẾN ÔNG CHỦ CỦA CHUỖI HỆ THỐNG TUẤN ANH NGUYỄN HOUSE

DOANH NHÂN TRƯƠNG THỊ NGỌC ÁNH

Doanh nhân Nguyễn Tuấn Anh - chàng CEO trẻ đầy bản lĩnh, sống hết mình với đam mê kinh doanh