Kinh doanh

Tiểu sử CEO Minh Ohio

CEO Minh Ohio là ai?

CEO Minh Ohio là một doanh nhân người Đắk Mil – Đắk Nông, Việt Nam. Hiện anh đang sinh sống và làm việc tại đất nước Mỹ cùng gia đình. Với tinh thần hết mình vì tuổi trẻ, kiên trì, khai phá bản thân anh đã trở thành một CEO có tiếng trong lĩnh vực trang sức sang trọng và đồng hồ cao cấp tại thị trường Mỹ đồng thời là chủ tiệm nail và sản xuất Nail Supply đẳng cấp với tuổi đời còn rất trẻ.

CEO Minh Ohio với những nỗ lực hết mình và kiên trì theo đuổi mục tiêu đến cùng để đạt được giấc mơ đặt chân lên nước Mỹ và thực hiện những đam mê cuộc đời. Năm anh 15 tuổi, anh Minh Ohio đã mang trong mình “Giấc mơ Mỹ” và đó cũng là năm anh thi Visa đầu tiên. Đam mê, nhiệt huyết và hết mình để thi Visa nhưng anh đã rớt trong lần đầu. Vì quá kỳ vọng và tin tưởng bản thân nên sau khi trượt, anh đã không chấp nhận được và khóc nguyên 1 tuần, mang balo đi khắp nẻo đường với sự vô định. Nhưng nhờ tình yêu thương, sự động viên từ gia đình cùng nội lực mạnh mẽ trong anh đã giúp anh đứng dậy và tiếp tục cố gắng, học tập và tiếp tục thi Visa. Thật không may, anh thi đến 15 lần vẫn chưa đậu Visa, anh Minh Ohio lúc đó thật sự không biết mình sai chỗ nào, thiếu sót chỗ nào để cải thiện. Và với ý chí, tinh thần thép thì anh Minh Ohio đã thật sự đậu Visa sau 15 lần không chinh phục được. 

Đến năm 2002, anh theo định cư tại Mỹ cùng gia đình. Khi định cư tại Mỹ, anh bắt đầu theo học ngành Mechanical Engineers tại The University of Akron. Quá trình vừa học, vừa làm giúp anh học được rất nhiều bài học và nắm được câu chuyện thị trường kỹ lưỡng. Và khi đủ trưởng thành, đủ kiến thức anh đã thành lập nên thương hiệu Noble - Một thương hiệu chuyên cung cấp trang sức sang trọng và đồng hồ cao cấp chính hãng tại Mỹ. Đây là một thành tựu rất lớn, đánh dấu sự thành công trên con đường sự nghiệp của anh. Hiện tại, anh tự hào khi tự mua được biệt thự, siêu xe triệu đô, sở hữu doanh nghiệp chuyên cung cấp trang sức, đồng hồ hiệu trên đất Mỹ bằng chính năng lực và quyết tâm. 

Ngoài ra, anh còn dành thời gian để tạo ra những video về những triết lý sống của mình khi có người cho rằng sang Mỹ không thể lập nghiệp. Với lý lẽ nhẹ nhàng, sự chia sẻ gần gũi anh đã truyền niềm đam mê, khát vọng để nhiều người xem có nguyện vọng du học nơi đây cảm thấy hy vọng, tràn đầy niềm tin với cường quốc siêu phát triển này.

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Anh Minh Ohio đã từng học Trường THPT Võ Thị Sáu - Quận Bình Thạnh TP.HCM. Sau đó định cư tại Mỹ cùng gia đình từ năm 2000. Anh theo học ngành Mechanical Engineers tại The University of Akron. Sau vài năm học tập anh đã tốt nghiệp đại học và bắt đầu hành trình kinh doanh của mình.

Cuộc sống gia đình

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu CEO Minh Ohio là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật

Chiều cao cân nặng CEO Minh Ohio

CEO Minh Ohio cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?

Chiều cao: đang cập nhật

Cân nặng: đang cập nhật

Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch CEO Minh Ohio

CEO Minh Ohio sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?

Thông tin này hiện đang được cập nhật

CEO Minh Ohio sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?

CEO Minh Ohio sinh ra tại tỉnh Đắk Mil, Đắk Nông, nước Việt Nam. Anh là một người luôn cố gắng, kiên trì theo đuổi đam mê, nỗ lực không ngừng để chinh phục những mục tiêu của cuộc đời mình.

Một số hình ảnh về CEO Minh Ohio

 

Nơi sống/ làm việc: Akron, Ohio

Facebook: https://www.facebook.com/minhnguyenohiousa 

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

 

Cùng chuyên mục

Sôi động cùng sự kiện thể thao ĐẸP KHỎE, VIỆT NAM ƠI

Taco - thiết bị nhà bếp cao cấp nhập khẩu Châu Âu cho người Việt

Trải nghiệm Galaxy A55 và A35 5G: Cải tiến thiết kế và hiệu năng ấn tượng cùng bảo mật toàn diện

Việt Kiều tiết lộ “bí quyết vàng để siết cân, dữ dáng”

CEO Loan Di Trú – Chúc Tết quý khách hàng cùng cả nhà, khép lại năm cũ với nhiều thành tựu đáng tự hào

​Hannah Nguyễn - Hoa Hậu Doanh Nhân Sắc Đẹp Toàn Cầu 2022 và Người Tỏa Ánh Sáng Nhân Ái đến cộng đồng

CEO Trần Tôn Nữ Kiều Loan cán mốc 1M theo dõi trên Facebook đánh dấu chặng đường làm cầu nối định cư tại Mỹ

Trương Thị Ngọc Ánh: “Ngành Spa Là Ngành Đầu Tư Kiến Thức Sâu Rộng, Việc Học Chưa Bao Giờ Dừng Lại”

5Goal Sport đồng hành cùng Ưng Hoàng Phúc trong MV “Rực Rỡ Sắc Xuân”

​Giấc Mơ Định Cư Mỹ Của Hàng Ngàn Người Việt Được Hiện Thực Hóa Nhờ Sở Hữu Visa Eb-3 Unskilled Workers