Sao

NGUYỄN THỊ MAI – NGƯỜI ĐẸP TRI THỨC CỦA MISS YOGI SỐNG KHỎE 2024

Nguyễn Thị Mai, SBD 136, là một trong những gương mặt sáng giá của dàn Miss Yogi Sống Khỏe 2024, cuộc thi do Học viện Yoga Sống Khỏe tổ chức nhằm tôn vinh những người phụ nữ trong cộng đồng Yoga có nhan sắc, tài năng và trí tuệ.

Nguyễn Thị Mai là một người phụ nữ thành đạt trong lĩnh vực kinh doanh, nhưng cũng là một người yêu thích và theo đuổi Yoga. Bên cạnh đó, cô còn là một người yêu thích Yoga và thường xuyên tham gia các lớp học tại Học viện Yoga Sống Khỏe. Hiện chị đang là CEO của công ty phòng cháy chữa cháy SONG ANH FIRE PROTECTION, đến từ DƯƠNG NỘI, HÀ ĐÔNG, HÀ NỘI.

Chị Mai cho biết, Yoga đã giúp chị có một cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc và ý nghĩa hơn. Chị Mai cũng mong muốn chia sẻ giá trị của Yoga đến với cộng đồng, đặc biệt là những người phụ nữ bận rộn như chị.

Yoga không chỉ giúp cô có một cơ thể khỏe mạnh, linh hoạt và cân bằng, mà còn giúp cô có một tinh thần thoải mái, tích cực và sáng tạo. Chị cũng cho rằng, Yoga là một phương pháp giáo dục toàn diện, giúp cô phát triển cả về thể chất, trí tuệ và tâm linh.

Với niềm đam mê và nỗ lực không ngừng, Nguyễn Thị Mai đã xuất sắc vượt qua hàng trăm thí sinh khác để giành được giải Miss trí thức của Miss Yogi Sống Khỏe 2024. Đây là giải thưởng dành cho thí sinh có kiến thức, hiểu biết và khả năng trình bày tốt nhất về các chủ đề liên quan đến Yoga, sức khỏe và lối sống.

Nguyễn Thị Mai cho biết, cô rất vinh dự và hạnh phúc khi nhận được giải thưởng này. Chị cũng cảm ơn Học viện Yoga Sống Khỏe đã tạo ra một sân chơi bổ ích và ý nghĩa cho những người yêu thích Yoga. Chị mong muốn, qua cuộc thi này, chị có thể truyền cảm hứng cho nhiều người khác bắt đầu và duy trì việc tập Yoga, để cùng nhau xây dựng một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc.


 

Cùng chuyên mục

Á Khôi Kim Dung chuẩn bị chu đáo chương trình Mini Show 10-04-2024

Hoa Hậu Bạc Kim Oanh Sải Bước Trên Sàn Catwalk Tại Sự Kiện “ Dấu Ấn Việt Nam” 9 Fashion Show"

Sự kiện ra mắt tập thơ “Ru tình” của thi sĩ Trang Viên

“ÂM NHẠC LÀ CUỘC SỐNG CỦA TÔI, KHI HÁT TÔI CẢM THẤY MÌNH ĐƯỢC SỐNG TRỌN VẸN VỚI ĐAM MÊ” - VŨ ANH THƯ

NGƯỜI ĐẸP TUỔI TEEN BAYAR BAYASGALAN ĐẠI DIỆN MÔNG CỔ TẠI MISS TEEN ECO TOURISM GLOBAL

Ca sĩ Ngọc Châu - Hành trình truyền cảm hứng từ tình yêu Âm nhạc

Doanh nhân Lê Thị Oanh là ai?

Top 5 xuất sắc nhất của Miss Yogi Sống Khỏe toàn quốc 2024, Người đẹp áo dài gọi tên Vũ Phương Thảo

CHUYÊN GIA MAKE UP VIỆT NGUYỄN CHINH PHỤC KHÁCH HÀNG BẰNG TÀI NĂNG VÀ SỰ TẬN TÂM

Jethro Asia Sulayao - Khẳng định vị trí của mình từng ngày trong lĩnh vực thời trang nghệ thuật với danh hiệu “Bậc thầy catwalk”