Sức khỏe

Một người đàn ông khi thức dậy vào buổi sáng, nếu có 3 biểu hiện này thì xin chúc mừng, thể chất của anh ta không tệ

1. Nước tiểu bình thường

Sở dĩ chúng ta có cảm giác muốn đi đại tiện và đi tiểu sau khi thức dậy vào buổi sáng là do cơ thể chúng ta sẽ bắt đầu đưa tất cả rác thải và chất độc từ các cơ quan xuống đường ruột vào khoảng 4 hoặc 5 giờ sáng sau khi thức dậy vào buổi sáng, màu sắc của lần đi tiểu đầu tiên là vàng nhạt, không có bọt khí, trông rất bình thường chứng tỏ thận của chúng ta tương đối tốt.

day-1-ngoisaovn-w348-h224.jpeg

2. Không có vấn đề về da

Đàn ông giống như phụ nữ, nên tắm rửa và mặc quần áo sau khi thức dậy vào mỗi buổi sáng, và có thể muốn quan sát những thay đổi trên khuôn mặt của họ khi nhìn vào gương. Nếu khuôn mặt của bạn trong gương không có bất kỳ độ bóng nào và trông xỉn màu và thô ráp, nó sẽ phản ánh một số loại tín hiệu từ cơ thể, tức là thận của chúng ta có vấn đề.

Vì thận có bất thường sẽ trực tiếp dẫn đến nội tiết nam giới bất thường, làn da của cơ thể sẽ không được nuôi dưỡng và duy trì bình thường mà sẽ trở nên xỉn màu, nếu bạn tràn đầy năng lượng và rạng rỡ thì bạn thực sự may mắn và thận của bạn được duy trì tốt.

day-3-ngoisaovn-w509-h248.jpeg

3. Hăng hái, tràn đầy năng lượng

Trong những trường hợp bình thường, một người thường thức dậy vào buổi sáng rất sung mãn, tràn đầy năng lượng và tình trạng tốt. Đối với những người không muốn vận động vào buổi sáng, cảm thấy kiệt sức, không vực dậy được tinh thần, lúc nào cũng muốn chìm vào giấc ngủ thì phần lớn là do thận hư.

Khi thận của nam giới có vấn đề, cơ thể rối loạn nội tiết sẽ gây ra một số tình huống bất thường ở hệ thần kinh trung ương não bộ của chúng ta, do đó sau khi ngủ dậy bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi, đối với tình trạng này nếu bạn đều không thì khi tỉnh dậy bạn bị sung sức, tràn đầy năng lượng tức là cơ thể bạn đang rất khỏe mạnh, thận khí hoạt động tốt nên bạn không cần quá lo lắng về vấn đề thận của mình.

day-4-ngoisaovn-w446-h239.jpeg

T. Tâm (Theo Công lý & xã hội)
(Theo: http://ngoisao.vn/suc-khoe/cham-soc-suc-khoe/mot-nguoi-dan-ong-khi-thuc-day-vao-buoi-sang-neu-co-3-bieu-hien-nay-thi-xin-chuc-mung-the-chat-cua-anh-ta-khong-te-365290.htm)
Cùng chuyên mục

Viện Quốc Tế AI Medicall Center - nâng tầm nhan sắc, khẳng định đẳng cấp

3 loại thực phẩm có tính kiềm là 'kẻ thù của ung thư', ăn một ít mỗi ngày, tế bào ung thư có thể không 'kết thân' với bạn

Hãy tuân thủ 4 điểm này trong thời gian ở cữ, không những không tăng cân mà còn khiến bạn đẹp một cách thầm kín

Ăn quá nhiều 4 loại thực phẩm này sẽ khiến xương “dễ gãy”, có uống thêm sữa cũng vô ích

Dùng rượu thuốc sao cho đúng?

Ung thư phổi luôn âm thầm? Tay và mặt có thể đã có 'dấu hiệu', đừng bỏ qua 2 chi tiết

Làm Thế Nào Để Cải Thiện Kích Thước Cậu Nhỏ: Những Phương Pháp Nổi Bật

BỆNH VIỆN SIAM THAILAND: TRẢI NGHIỆM HÀNH TRÌNH THẨM MỸ NHƯ NGHỈ DƯỠNG

BÁC SĨ CHA JEONG HO - BẬC THẦY GIẢM MỠ CÔNG NGHỆ CAO SỐ 1 HÀN QUỐC

XÚC ĐỘNG LỄ DÂNG CÚNG DƯỜNG CÙNG ĐOÀN PHẬT TỬ 3 MIỀN