Sức khỏe

BỆNH VIỆN SIAM THAILAND: TRẢI NGHIỆM HÀNH TRÌNH THẨM MỸ NHƯ NGHỈ DƯỠNG

Ngày 20/4 là một cột mốc vô cùng đáng nhớ đối với toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ và nhân viên của Bệnh viện Thẩm mỹ SIAM Thailand. Hai sự kiện lớn diễn ra trong một ngày, đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ và khẳng vị thế của Thương hiệu SIAM Thailand trên thị trường thẩm mỹ.

SIAM THAILAND: BỆNH VIỆN THẨM MỸ 500 TỶ TẠI TRUNG TÂM SÀI GÒN

Thành lập và đi vào hoạt động năm 2017, SIAM Thailand đã chọn cho mình một hướng đi hoàn toàn khác biệt từ những ngày đầu thành lập: Thẩm mỹ body theo phong cách Thái Lan. Mang hoài bão và tư tưởng lớn, SIAM Thailand mong muốn đem đến cho khách hàng của mình một vẻ đẹp độc bản, khác biệt nhưng vẫn vô cùng mềm mại, tự nhiên; Nói “không” với ngành “công nghiệp” thẩm mỹ, “nhân bản” các vẻ đẹp giống nhau.

Trải qua gần 10 năm hoạt động, SIAM Thailand tiếp tục gây “sốt” với các tín đồ yêu làm đẹp bằng sự kiện ra mắt Bệnh viện Thẩm mỹ phong cách khách sạn 5 sao. Với quy mô đầu tư lên đến 500 tỷ, Bệnh viện Thẩm mỹ SIAM Thailand đã vượt ra khỏi khuôn khổ của một bệnh viện thông thường, trở thành thiên đường thẩm mỹ với những dịch vụ công nghệ cao, cùng chất lượng dịch vụ chăm sóc hậu phẫu đẳng cấp. 

Sự kiện không chỉ đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của SIAM Thailand khi nâng cấp từ Viện Thẩm mỹ thành Bệnh viện Thẩm mỹ, mà còn khẳng định vị thế của mình trên thị trường thẩm mỹ. 

Ban lãnh đạo bệnh viện thẩm mỹ Siam Thailand cắt băng khai trương bệnh viện 500 tỷ

Tại SIAM Thailand, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm với những dịch vụ công nghệ cao nhờ có sự đồng hành của đội ngũ bác sĩ có bề dày cả chuyên môn và kinh nghiệm, cùng với sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc hiện đại, tân tiến hàng đầu. Đồng thời, được trải nghiệm hành trình chăm sóc ngũ căn đặc biệt: Mắt thấy, tai nghe, mũi ngửi, lưỡi nếm, thân cảm. 

Bởi lẽ, không chỉ tập trung đầu tư vào đội ngũ bác sĩ và hệ thống cơ sở vật chất cùng trang thiết bị, hành trình trải nghiệm của khách hàng khi đến với SIAM Thailand cũng rất được chú trọng.

“BỆNH VIỆN THẨM MỸ CÓ THIẾT KẾ ĐẸP DẪN ĐẦU VIỆT NAM” - SỰ CÔNG NHẬN TỪ CÁC CHUYÊN GIA

Hằng năm, Viện Nghiên Cứu Kinh Tế Châu Á sẽ phối hợp với Liên Hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam tổ chức Giải thưởng “Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam & Doanh Nhân Tiêu Biểu – VietNam Leading Brands & Typical Entrepreneur 2024”, nhằm tuyên dương và trao giải cho các thương hiệu có những đóng góp cho nền kinh tế Việt Nam.

Chương trình được truyền hình trực tiếp trên Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh và có ý nghĩa rất lớn đối với các doanh nghiệp. Bởi lẽ, đó là sự công nhận từ các chuyên gia dành cho các thương hiệu trong việc nỗ lực đóng góp cho nền kinh tế Việt Nam.

Bà Trần Nhật Trang, Phó Chủ tịch HĐQT & Phó Tổng Giám Đốc Bệnh Viện Thẩm Mỹ SIAM Thailand đã đại diện tham dự nhận giải thưởng.

“Nhận được giải thưởng trong cùng ngày diễn ra lễ khai trương - cắt băng khánh thành ra mắt Bệnh viện mới, SIAM Thailand cảm thấy vô cùng vui mừng và tự hào. Bởi lẽ, mọi nỗ lực và cố gắng của chúng tôi đã được các chuyên gia công nhận. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp lại sự kỳ vọng và tin yêu của mọi người, mang lại sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối cho tất cả khách hàng của mình.” - Bà Trần Nhật Trang, Phó Chủ tịch HĐQT & Phó Tổng Giám Đốc Bệnh Viện Thẩm Mỹ SIAM Thailand chia sẻ.

SIAM Thailand: Gắn chặt sứ mệnh của doanh nghiệp với sự phát triển cộng đồng và xã hội

Có thể nói, việc ra mắt Bệnh viện Thẩm mỹ đã giúp SIAM Thailand đặt nền móng cho một hành trình mới của mình - Hành trình thẩm mỹ An - Tâm - Đẹp. Đặc biệt, trên hành trình phát triển của mình, SIAM Thailand luôn gắn chặt sứ mệnh của bản thân với sự phát triển của cộng đồng và xã hội.

Trong lễ khai trương, Ban Lãnh đạo Bệnh viện Thẩm mỹ SIAM Thailand đã trao tặng những món quà vô cùng ý nghĩa, hỗ trợ những cá nhân, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, Quận 1 và phường Nguyễn Cư Trinh. Cụ thể: Trao tặng 1 căn nhà tình nghĩa cho gia đình liệt sỹ tại TP Hồ Chí Minh; tặng 30 triệu đồng cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại quận 1; tặng 30 triệu đồng mua thẻ bảo hiểm y tế cho hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Nguyễn Cư Trinh. Tất cả phần quà đều được đại diện các ban ngành nhận hộ và gửi tới những trường hợp khó khăn.

Ông Thái Hoàng Sơn - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ SIAM Thailand trao tặng 1 căn nhà tình nghĩa - Hỗ trợ gia đình liệt sĩ TP. Hồ Chí Minh.

Với vị trí đắc địa - trung tâm sầm uất của thành phố Hồ Chí Minh, SIAM Thailand chắc chắn sẽ là một điểm đến lý tưởng cho những trải nghiệm thẩm mỹ đẳng cấp.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ SIAM Thailand - Tiên phong hành trình thẩm mỹ An - Tâm - Đẹp

Websitehttps://benhvienthammysiamthailand.vn/

TP.HCM: 369B Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1 - 09 4222 5222

Hà Nội: 59 Vũ Thạnh, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa - 0868 321 321

 

Cùng chuyên mục

Một người đàn ông khi thức dậy vào buổi sáng, nếu có 3 biểu hiện này thì xin chúc mừng, thể chất của anh ta không tệ

3 loại thực phẩm có tính kiềm là 'kẻ thù của ung thư', ăn một ít mỗi ngày, tế bào ung thư có thể không 'kết thân' với bạn

Hãy tuân thủ 4 điểm này trong thời gian ở cữ, không những không tăng cân mà còn khiến bạn đẹp một cách thầm kín

Ăn quá nhiều 4 loại thực phẩm này sẽ khiến xương “dễ gãy”, có uống thêm sữa cũng vô ích

Dùng rượu thuốc sao cho đúng?

Ung thư phổi luôn âm thầm? Tay và mặt có thể đã có 'dấu hiệu', đừng bỏ qua 2 chi tiết

Làm Thế Nào Để Cải Thiện Kích Thước Cậu Nhỏ: Những Phương Pháp Nổi Bật

BÁC SĨ CHA JEONG HO - BẬC THẦY GIẢM MỠ CÔNG NGHỆ CAO SỐ 1 HÀN QUỐC

XÚC ĐỘNG LỄ DÂNG CÚNG DƯỜNG CÙNG ĐOÀN PHẬT TỬ 3 MIỀN

Chuyện kể về chị Võ Thị Hạnh - HLV Yoga và Thiền chữa lành