Sức khỏe

Chuyện kể về chị Võ Thị Hạnh - HLV Yoga và Thiền chữa lành

Chị Võ Hạnh là một huấn luyện viên yoga và thiền chữa lành, chị chia sẻ mình rất may mắn với sự nghiệp để trở thành người mang lại nhiều giá trị sức khỏe cho cộng đồng và xã hội. Chị Hạnh chia sẻ về cơ duyên, quá trình và thành tựu của mình trong lĩnh vực này.

Cơ duyên đến với nghề HLV Yoga và Thiền chữa lành

Chị Hạnh từng là một nhân viên văn phòng, làm việc áp lực và căng thẳng. Chị thường bị đau vai gáy cổ rất nhiều do tư thế ngồi sai và thiếu vận động. Đầu mùa dịch, chị thấy  cơ thể rất mệt mỏi và đau nên chị quyết định đăng ký khóa học 200H để hiểu cơ thể và thiền chữa lành vai gáy cổ. Chị đã tìm đến Yoga Thân Khí Thiền nơi chị được hướng dẫn bởi các chuyên gia uy tín và nhiệt tình.

Sau khi tốt nghiệp khóa học, chị Hạnh đã cảm thấy cơ thể khỏe mạnh hơn, vai gáy cổ cũng được chữa lành. Chị cũng thấy tinh thần thoải mái và yêu đời hơn. Chị nhận ra yoga và thiền là những phương pháp rất vi diệu, có thể giúp con người cân bằng thân - tâm - trí, phòng và chữa bệnh, nâng cao chất lượng cuộc sống. Chị đã quyết định học thêm để trở thành hlv yoga và thiền chữa lành, để có thể giúp đỡ và mang lại nhiều giá trị sức khỏe cho cộng đồng và xã hội.

Từ cái duyên đến Giám đốc của một trung tâm

Chị Hạnh hiện là giám đốc và huấn luyện viên chính của Ho’ola Academy, có địa chỉ tại 464 Bùi Minh Trực, P5, Q8, thành phố Hồ Chí Minh, nơi đây là một trung tâm uy tín và chất lượng chuyên tổ chức những buổi gặp gỡ giao lưu về Yoga và Thiền, được nhiều người biết đến và tin tưởng. Tầm nhìn của trung tâm là trở thành địa chỉ hàng đầu về yoga và thiền chữa lành tại Việt Nam, mang lại sức khỏe và hạnh phúc cho mọi người. Sứ mệnh của trung tâm là cung cấp các dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu và khả năng của từng học viên. Giá trị cốt lõi của trung tâm là chuyên nghiệp, tận tâm, sáng tạo và trách nhiệm.

Trao yêu thương bằng những kinh nghiệm của bản thân mình

Chị Hạnh đã có nhiều thành tích trong lĩnh vực yoga và thiền chữa lành, một số trong số đó là:

  • Chị đã đạt được chứng chỉ HLV yoga quốc tế do Yoga Alliance cấp, là tổ chức uy tín nhất về yoga trên thế giới.
  • Chị đã đào tạo được 100 học viên trở thành HLV yoga và thiền chữa lành, góp phần phát triển ngành nghề này tại Việt Nam.
  • Chị đã tổ chức và tham gia nhiều buổi workshop chia sẻ yoga và thiền chữa lành đến với mọi người, như Buổi workshop “ Tắm rửa cho tâm hồn tìm đến thiên nhiên”, Buổi workshop Yoga và Thiền chuông, thiền trà mới nhất tại Ninh Bình ngày 6/1/2024 với chủ đề “ Chữa lành trái tim yêu thương”, Buổi workshop Thiền chuông &ăn chay thanh lọc Thân Tâm Bình An,Buổi workshop Yoga và Thiền chữa lành cho trẻ em,…
  •  

Mong muốn khi tham gia với vai trò BGK tại gala vinh danh - Miss Yogi Sống Khỏe toàn quốc 2024

Chị Hạnh rất vinh dự và hạnh phúc khi được mời làm BGK tại gala vinh danh - Miss Yogi Sống Khỏe toàn quốc 2024, là một sự kiện lớn và ý nghĩa, nhằm tôn vinh những người phụ nữ xinh đẹp, khỏe mạnh và năng động, biết yêu thương bản thân và lan tỏa nhiều giá trị về sức khỏe thân - tâm - trí cho cộng đồng và xã hội. Chị mong muốn các thí sinh sẽ tự tin và tỏa sáng trên sân khấu, thể hiện được tài năng, nét đẹp và tinh thần của mình. Chị cũng mong muốn các thí sinh sẽ tiếp tục duy trì và phát huy lối sống yoga và thiền chữa lành, để giữ gìn sức khỏe và hạnh phúc cho bản thân và người thân.

Thông điệp, lời động viên chị muốn gửi đến các thí sinh năm nay

“Yoga là một hành trình về sự phát triển, nơi tôi không bao giờ ngừng học hỏi và trưởng thành, cả về thể chất và tinh thần. Tôi tin rằng các bạn cũng có cùng quan điểm với tôi, và đã nỗ lực rất nhiều để đạt được những thành quả đáng tự hào trong cuộc thi này. Tôi chúc mừng và cảm phục các bạn, và hy vọng các bạn sẽ luôn giữ vững niềm đam mê và tình yêu với yoga và thiền chữa lành. Hãy tin vào bản thân, hãy làm theo trái tim, và hãy sống khỏe và hạnh phúc. Tôi luôn ủng hộ và cổ vũ cho các bạn. Chúc các bạn thành công và may mắn!”

 

Cùng chuyên mục

Viện Quốc Tế AI Medicall Center - nâng tầm nhan sắc, khẳng định đẳng cấp

Một người đàn ông khi thức dậy vào buổi sáng, nếu có 3 biểu hiện này thì xin chúc mừng, thể chất của anh ta không tệ

3 loại thực phẩm có tính kiềm là 'kẻ thù của ung thư', ăn một ít mỗi ngày, tế bào ung thư có thể không 'kết thân' với bạn

Hãy tuân thủ 4 điểm này trong thời gian ở cữ, không những không tăng cân mà còn khiến bạn đẹp một cách thầm kín

Ăn quá nhiều 4 loại thực phẩm này sẽ khiến xương “dễ gãy”, có uống thêm sữa cũng vô ích

Dùng rượu thuốc sao cho đúng?

Ung thư phổi luôn âm thầm? Tay và mặt có thể đã có 'dấu hiệu', đừng bỏ qua 2 chi tiết

Làm Thế Nào Để Cải Thiện Kích Thước Cậu Nhỏ: Những Phương Pháp Nổi Bật

BỆNH VIỆN SIAM THAILAND: TRẢI NGHIỆM HÀNH TRÌNH THẨM MỸ NHƯ NGHỈ DƯỠNG

BÁC SĨ CHA JEONG HO - BẬC THẦY GIẢM MỠ CÔNG NGHỆ CAO SỐ 1 HÀN QUỐC