Sức khỏe

Nhà máy Hanseoul - Độc quyền chuyển giao công nghệ Hàn Quốc tại Việt Nam

Hàn Quốc là một trong những quốc gia đi đầu trên Thế Giới về nghiên cứu và sản xuất mỹ phẩm chăm sóc sức khỏe con người. Chính vì vậy, với mong muốn chăm sóc sức khỏe Việt ngày một dễ dàng và hiệu quả hơn, Hanseoul luôn tìm tòi và phấn đấu không ngừng nghỉ mỗi ngày để đem đến những kiến thức chăm sóc hữu ích, những công thức sản phẩm làm đẹp tốt nhất hiện nay. Từ đó Hanseoul đã kết hợp với những chuyên gia đầu ngành tại Hàn Quốc đưa ra những sản phẩm có thể khắc phục và cải thiện sức khỏe hiệu quả nhất cho người dùng Việt đặc biệt là sức khỏe nam khoa.

Nhà máy Hanseoul - Hệ thống nhà máy khép kín hiện đại bậc nhất trong sản xuất mỹ phẩm.

Là một trong số ít nhà máy tại Việt Nam theo tiêu chuẩn GMP – ASEAN. Với quy mô nhà máy sản xuất ”lớn nhất khu vực miền Bắc” có diện tích hơn 12.000 m2 bao gồm 2 tầng sử dụng. Các máy móc được nhập khẩu và thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu giúp nâng cao năng suất của sản phẩm cũng như chất lượng mà sản phẩm mang lại. Mọi quá trình sản xuất và quản lý được thực hiện theo mô hình khép kín tự động, đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Các trang thiết bị cùng với dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất được phát triển riêng cho thị trường Việt Nam do các nước tiên tiến trên thế giới như Hàn Quốc, Hoa Kỳ nghiên cứu ,giúp các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt Nam. Toàn bộ hệ thống máy móc thiết bị được nhập khẩu từ Hoa Kỳ, Đức, Đài Loan…, được thiết kế theo tiêu chuẩn châu âu giúp nâng cao năng suất sản phẩm cũng như cải thiện chất lượng sản phẩm cả bên trong lẫn bên ngoài. 

Hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn GMP giúp quản lý và kiểm soát chất lượng sản phẩm tối ưu, đảm bảo chất lượng sản phẩm ngay từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến khâu sản xuất và khâu hoàn thiện sản phẩm. Tất cả các sản phẩm của công ty luôn được kiểm tra, kiểm nghiệm tối ưu trong suốt quá trình sản xuất, đảm bảo chính xác trong từng khâu giúp đem lại chất lượng tốt nhất đến tay người sử dụng.

Đội ngũ chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc

Chuyên gia Hàn Quốc đều là những người tâm huyết, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu sản phẩm dành cho sức khỏe con người. Đặc biệt họ luôn đề cao sự lành tính trong từng thành phần, từng nguyên liệu, sản phẩm an toàn là trên hết. Chính vì vậy, Bọt vệ sinh Men’s Style tự tin và khẳng định là sản phẩm cực lành tính và tạo hiệu quả tối đa cho người sử dụng.

 

Ngoài ra các dòng sản phẩm mang thương hiệu Hanseoul được đánh giá trực tiếp bởi chuyên gia nam khoa đầu ngành Việt Nam - chuyên gia Bác sĩ chuyên khoa II Trần Quang Đạt nguyên là trưởng Khoa Châm cứu và các phương pháp không dùng thuốc tại Đại học Y Hà Nội. 

Cùng với đó là cố vấn Chuyên gia Đinh Đoàn - Chuyên gia tâm lý học hàng đầu Việt Nam: Chuyên gia Tâm lý học Đinh Đoàn.Với gần 2 thập kỷ gắn bó với nghề, giải quyết mọi khúc mắc những vấn đề trong tình yêu, Chuyên gia Đinh Đoàn đã giúp cho Men’s Style trở nên hoàn hảo và thiết thực nhất để có thể mang đến trải nghiệm tốt nhất cho phái mạnh. 

Qua đó Hanseoul đã và đang mang đến dòng sản phẩm MEN’S STYLE - BỌT VỆ SINH NAM GIỚI dành riêng cho việc chăm sóc sức khỏe nam giới đạt chất lượng chuẩn, dễ dàng chăm sóc tại nhà cùng với những thành phần vượt trội, an toàn cho người sử dụng.

Các sản phẩm trước khi được đưa vào sản xuất và phân phối ngoài thị trường đã được thử nghiệm lâm sàng và tối ưu hóa chất lượng đảm bảo mang tới những sản phẩm tốt phù hợp nhất với phái mạnh. Không dừng lại ở đó Hanseoul còn mong muốn đem đến tận tay người Việt những sản phẩm chất lượng và ổn định về giá thành.

https://shp.ee/j3iachz

Cùng chuyên mục

Một người đàn ông khi thức dậy vào buổi sáng, nếu có 3 biểu hiện này thì xin chúc mừng, thể chất của anh ta không tệ

3 loại thực phẩm có tính kiềm là 'kẻ thù của ung thư', ăn một ít mỗi ngày, tế bào ung thư có thể không 'kết thân' với bạn

Hãy tuân thủ 4 điểm này trong thời gian ở cữ, không những không tăng cân mà còn khiến bạn đẹp một cách thầm kín

Ăn quá nhiều 4 loại thực phẩm này sẽ khiến xương “dễ gãy”, có uống thêm sữa cũng vô ích

Dùng rượu thuốc sao cho đúng?

Ung thư phổi luôn âm thầm? Tay và mặt có thể đã có 'dấu hiệu', đừng bỏ qua 2 chi tiết

BỆNH VIỆN SIAM THAILAND: TRẢI NGHIỆM HÀNH TRÌNH THẨM MỸ NHƯ NGHỈ DƯỠNG

BÁC SĨ CHA JEONG HO - BẬC THẦY GIẢM MỠ CÔNG NGHỆ CAO SỐ 1 HÀN QUỐC

XÚC ĐỘNG LỄ DÂNG CÚNG DƯỜNG CÙNG ĐOÀN PHẬT TỬ 3 MIỀN

Chuyện kể về chị Võ Thị Hạnh - HLV Yoga và Thiền chữa lành